giacongquangcao.net

Lựa chọn những mẫu bảng hiệu salon tóc thu hút khách hàng

bảng hiệu salon tóc

Nhu cầu làm đẹp cũng ngày một nhiều, gần như trên bất cứ con phố, ngõ nhỏ. Bạn dễ dàng cũng có thể gặp một salon tóc từ nhỏ đến lớn. Làm tóc là một trong những hình thức làm đẹp, giúp chị em phụ nữ trở nên tự tin hơn. Và việc đầu tư cho một bảng hiệu salon tóc đẹp, chất lượng là chuyện mà chủ cửa hàng khó có thể bỏ qua.

Vai trò nổi bật của bảng hiệu salon tóc

Những mẫu bảng hiệu salon tóc phổ biến thu hút khách hàng

Có rất nhiều loại bảng hiệu salon tóc trên thị trường nhưng đối với loại hình kinh doanh salon tóc. Sẽ gợi ý cho bạn một số loại như bảng hiệu chất liệu mica, inox, alu,…

Bảng hiệu chữ nổi inox

Thường thì bảng hiệu này phù hợp với các công ty hơn là các salon tóc. Những bảng hiệu này luôn mang lại sự sang trọng. Sự chuyên nghiệp cao cho shop hoặc là cửa hàng thời trang. Đặc biệt những bảng hiệu có chữ nổi là inox trắng, vàng, xanh luôn mang lại vẻ đẹp cuốn hút và gợi sự thích thú cho khách hàng.

Ở bảng hiệu chữ nổi inox, bạn có thể chọn kiểu:

Bảng hiệu chữ mica

Đối với kiểu bảng hiệu là chất liệu mica, bạn có thể lựa chọn kiểu bảng hiệu là chữ khắc chìm hoặc chữ nổi. Chữ nổi mica hiện tại được nhiều người lựa chọn hơn do hợp xu thế hiện đại. Chữ khắc chìm mica hoặc chữ nổi mica. Đối với chữ nổi mica, có các kiểu cho bạn lựa chọn:

Bảng hiệu này được sử dụng phổ biến do dễ tạo các kiểu uốn, lượn. Ngoài ra, màu sắc đa dạng giúp cho việc lựa chọn màu phù hợp với không gian trở nên dễ dàng hơn. Nếu lựa chọn bảng hiệu này, bạn không phải lo lắng vì sợ không có màu như ý muốn. Bởi nó có đến 30 màu sắc khác nhau, và việc tạo hình cho chữ cũng rất dễ dàng.

Bề mặt phẳng, bóng đẹp cùng khả năng xuyên sáng tốt. Tạo nên hiệu quả thẩm mỹ và thu hút khách hàng lớn. Bên cạnh đó, độ dẻo cao, không dẫn nhiệt dẫn điện. Chịu được tác động của môi trường khắc nghiệt. Đảm bảo biển quảng cáo luôn bền đẹp theo thời gian.

Bảng hiệu chữ alu

Thường thì những bảng hiệu này rất sinh động bởi luôn có sự kết hợp giữa chất liệu alu với các chất liệu khác. Bảng hiệu này có giá rẻ hơn hai loại kia, vẻ đẹp nó mang lại cũng không thua kém gì bất kì bảng hiệu đắt tiền nào. Cũng là bảng hiệu được sử dụng nhiều do dễ kết hợp với các chất liệu khác để tạo nên sự mới lạ. Đồng thời, dễ tạo chữ, giá thành lại rẻ,… Tuy nhiên, xét về tuổi thọ trung bình thì bảng hiệu alu không bằng hai loại bảng hiệu trên.

Hiện nay, Thế Giới Mới Design là đơn vị thi công, cung cấp bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp. Tính chuyên nghiệp của đơn vị đã thể hiện từ những khâu đầu tiên đó là từ khâu khảo sát – Tư vấn đến thiết kế, chọn lựa vật liệu phù hợp với yêu cầu và công năng sử dụng đến khâu thi công hoàn thiện, mọi thứ rất chính xác và chuyên nghiệp.

Cùng với đó, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo với giá cả phải chăng. Với chế độ bảo hành, chăm sóc bảo hành uy tín, đã và đang được rất nhiều các đối tác, khách hàng yên tâm lựa chọn dịch vụ của đơn vị.Liên hệ Tư vấn Thiết kế & Thi công Quảng Cáo

CTY TNHH TM DV QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI
Địa chỉ: 123/4 Liên Khu 4-5, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 084803 7777 – 0907 22 77 45
Email: info@thegioimoidesign.com / quangcaonoithat.tq@gmail.com
Website: https://thegioimoidesign.com

 

Exit mobile version