Biển quảng cáo mica với nhiều lợi ích vượt trội

Hiện nay việc quảng bá cho thương hiệu doanh nghiệp, cửa hàng của mình là điều vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Ngoài việc quảng cáo trên internet thì việc thiết kế cho mình những tấm biển quảng cáo là việc không thể thiếu được. Việc lựa chọn và thiết kế biển hiệu để quảng bá thương hiệu cũng không dễ dàng. Đặc biệt hiện nay chất liệu Mica đang được ưa chuộng rất nhiều. Vậy trước khi làm biển quảng cáo mica cần lưu ý những gì để có một biển hiệu đẹp nhất.

Lợi ích vượt trội từ biển quảng cáo mica

Biển quảng cáo mica là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo được ứng dụng rộng rãi cho nhiều doanh nghiệp bởi tính sang trọng, đẳng cấp cũng như khả năng thu hút mà bảng quảng cáo đem lại cho doanh nghiệp.

Biển hiệu mica là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính chất bền bỉ của nó. Chất liệu mica là nhựa tổng hợp được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, độ xuyên sáng tốt, không bị ảnh hưởng bởi những tác động từ môi trường. Mica thường được ứng dụng làm nền của bảng hiệu quảng cáo hoặc có thể được làm chữ nổi.

Mica có thể kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau như alu, inox, hoặc có thể được gắn led để phát sáng trong điều kiện an đêm. Bản thân mica đem lại nhiều lợi ích để khách hàng có thể sử dụng để PR cho thương hiệu của mình.

Những điều cần lưu ý khi làm biển quảng cáo mica

Lựa chọn chất liệu

Trên thị trường hiện nay phổ biến 2 loại Mica là Mica Đài Loan và Mica Trung Quốc. Mica Đài Loan cho độ bền tốt, độ sáng bóng và chất lượng màu sắc chuẩn thích hợp làm các loại bảng hiệu ngoài trời. Mica Trung Quốc có độ bền, độ sáng và màu sắc kém hơn nên hay được sử dụng trong nhà. Vì thế giá thành hai loại này cũng có sự chênh lệch, Mica Đài Loan có giá thành cao hơn so với Mica Trung Quốc.

Lựa chọn màu sắc

Yếu tố màu sắc cũng vô cùng quan trọng khi làm biển quảng cáo mica. Mica là loại chất liệu có tới 54 màu sắc. Với rất nhiều sự lựa chọn như vậy, bạn có thể phối hợp Mica với nhiều chất liệu khác nhau. Cần lưu ý nên chọn màu sắc hài hòa nhưng vẫn mang được sự tương phản làm nổi bật nội dung quảng cáo.

Lựa chọn kiểu dáng thiết kế

Một trong những vấn đề các doanh nghiệp cần để tâm tới khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo chính là hiểu được thế mạnh sản phẩm từ đó làm nổi bật lên những ưu điểm của chúng.

Vì đặc tính dẻo dễ gia công nên Mica có thể cho ra rất nhiều kiểu dáng. Bạn có thể chọn hộp đèn Mica hút nổi để làm biển vẫy góp phần thu hút cho cửa tiệm. Hoặc 1 tấm biển hiệu với phần nền Alu và phần chữ nổi Mica kết hợp đèn Led cũng là 1 sự lựa chọn tuyệt vời. Điều cần lưu ý là nên lựa chọn kiểu dáng bảng hiệu phù hợp với kích thước và sản phẩm kinh doanh của cửa hàng.

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công

Đây là một điều vô cùng quan trọng trước khi bạn muốn “chọn mặt gửi vàng”. Để tránh việc lựa chọn sai lầm dẫn đến những sản phẩm sơ sài kém chất lượng. Bạn cần phải tìm kiếm thật kỹ càng đơn vị thiết kế thi công, trước khi quyết định làm biển quảng cáo mica. Làm được việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và có được sản phẩm chất lượng nhất.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thiết kế và lên ý tưởng cho biển quảng cáo thì Thế Giới Mới Design sẽ giúp bạn. Là đơn vị thiết kế và thi công biển quảng cáo uy tín, đơn vị hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn mẫu biển quảng cáo đẹp – ấn tượng nhất – mang lại hiệu quả trong chiến dịch quảng cáo.

Với đội ngũ thiết kế giỏi, chuyên nghiệp, sử dụng chất liệu làm biển quảng cáo chất lượng, máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến,… Đơn vị là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có được những mẫu biển quảng cáo như ý với giá cả phải chăng nhất trên thị trường.Liên hệ Tư vấn Thiết kế & Thi công Quảng Cáo

CTY TNHH TM DV QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI
Địa chỉ: 123/4 Liên Khu 4-5, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 084803 7777 – 0907 22 77 45
Email: [email protected] / [email protected]
Website: https://thegioimoidesign.com

 

Ads

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Stay on op - Ge the daily news in your inbox