Thứ tư 21/04/2021

Cùng tìm hiểu chi tiết công dụng của loại keo dán mica chuyên dụng

Viết bởi: admin Gia Công Quảng Cáo

Keo dán mica loại keo để dán các tấm nhựa mica loại với nhau. Vậy có những loại keo dán nào có thể sử dụng để dán các tấm mica. Cùng Vinachali tìm hiểu chi tiết về các loại keo dán mica và công dụng của nó qua bài viết dưới đây.

Keo dán mica 502

Keo 502 là sản phẩm gần gũi và sử dụng rộng rãi trong đời sống. Đây cũng là sản phẩm dùng để dán mica một cách hiệu quả. Keo dán mica này là một hỗn hợp của các thành phần hóa học mang lại khả năng kết dính siêu nhanh. Thao tác đơn giản, trong một thời gian ngắn chúng hoàn toàn có thể gắn kết các mảng mica lại với nhau. 

Tuy nhiên, nhược điểm của sản phẩm này là nội thẩm mỹ không cao nhất là khi sử dụng để dán mica trong suốt sẽ thấy các vệt keo. Đồng thời trong quá trình dán mica, nếu không cẩn thận sẽ để lan ra xung quanh rất khó vệ sinh lau chùi. 

Keo dán mica 502
Keo dán mica 502

Keo dán mica weld – on 4

Keo dán mica có thương hiệu weld- on 4 là loại keo dạng nước cực mỏng có khả năng cháy được. Keo có đặc tính khác trong và khô cứng rất nhanh. Loại keo này chuyên dùng để dán mica cũng như các loại nhựa khác. 

Nguyên lý dán mica của loại keo này là dựa vào khả năng làm mềm các phân tử tiếp xúc. Sau đó trộn các phân tử là bề mặt với nhau bằng dung môi. Nhờ đó, tạo nên một mối ghép mica bền bỉ mà không thấy các bề mặt tiếp xúc một cách rõ ràng. Chính vì tính thẩm mỹ ở các mối hàn mà keo weld-on 4 được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp như: chế tác các loại hàng mica, mỹ nghệ trang trí.

Keo dán mica SCigrip 3

Đây là loại keo nước cực lỏng có khả năng khô cứng rất nhanh và trong. Keo sử dụng dùng để dán mica acrylic hoặc dán mica acrylic và các loại nhựa khác. 

Keo dán mica này có nguyên lý hoạt động là làm mềm các phân tử nhựa mica khi tiếp xúc.  Trộn các phân tử trên bề mặt với nhau bằng một dung môi. Các bề mặt mica sau khi trộn vào với nhau sẽ đạt đến độ cứng tuyệt đối. 

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng phải lưu ý các bề mặt mica được nối phải trong tình trạng khô và sạch. Các mối dán vừa khít không bị xô lệch hoặc móp méo. 

Keo tàng hình dán mica

Keo UV là một dạng keo tinh thể trong suốt không chứa bọt khí. Nguyên lý hoạt động của loại keo dán mica này là keo sẽ chịu tác dụng của thiết bị đèn chiếu UV trong quá trình dán các tấm nhựa với nhau. Ưu điểm của loại keo UV là có khả năng bị đầy các khe hở một cách hiệu quả. Do đó được ứng dụng rộng rãi trong gia công và cắt mica. Với hiệu quả của dán mica mang tính thẩm mỹ cao nên được ứng dụng đối với việc dán ốp tấm mica có diện tích lớn, dán giấy ảnh. 

Vinachali địa chỉ cung cấp rất nhiều sản phẩm keo dán mica chất lượng

Vinachali là địa chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm mica chất lượng cao. Công ty của chúng tôi chuyên cắt khắc laser, CNC, kệ mica, hộp mica… Công ty luôn hoạt động cùng phương châm: uy tín tạo niềm tin chất lượng làm nên thương hiệu. Dịch vụ gia công mica của công ty chúng tôi không ngừng mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng bền đẹp. Bên cạnh đó để đáp cầu rộng rãi của thị trường Vinachali cung cấp các sản phẩm keo dán mica để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đơn vị. 

Như vậy, Vinachali vừa giới thiệu đến quý khách hàng một số loại keo dán mica hiệu quả. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm gia công mica của công ty chúng tôi, hãy liên hệ ngay qua thông tin dưới đây.

Tin liên quan

Bình luận