Xin chào bạn!

Lời đầu tiên, cho phép VINACHALI được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

VINACHALI được thành lập tháng 12/2016 là công ty chuyên gia công sản xuất các sản phẩm từ mica.
Sau một thời gian hoạt động, Công ty đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Sự uy tín của công ty đã được khách hàng nhận xét và đánh giá rất tốt chính vì vậy mà số lượng khách hàng không ngừng tăng lên

Công ty VINACHALI luôn luôn nỗ lực không ngừng nghĩ để mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực và mới nên đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ phía khách hàng trong thời gian qua. Trên phương châm hoạt động “Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tốt – Giá thành cạnh tranh “, VINACHALI không ngừng đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho tất cả các khách hàng của mình.

– Việc liên tục nghiên cứu và cải tiến kỹ thuật công nghệ được đưa lên hàng đầu, trở thành yếu tố sống còn của các doanh nghiệp nói chung và của VINACHALI nói riêng, chung tôi coi việc tìm ra công nghệ mới, cải tiến công nghệ cũ trở thành phong trào phấn đấu, thi đua trong công ty.
– Bên cạnh công nghệ, việc nâng cao chất lượng dịch vụ, tư vấn thiết kế các sản phẩm, hệ thống máy móc hiện đại… luôn được lãnh đạo cấp cao tại VINACHALI quan tâm, chúng tôi ý thức được rằng, việc nâng cấp và cải tiến công nghệ mới sẽ giúp cho quý khách hàng tiết kiệm nhiều hơn về chi phí và thời gian.

Ngoài sản xuất mô hình đèn led 3D. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm về tấm nhựa mica, thế mạnh của chúng tôi là:
Đại lý phân phối vật tư tấm mica, các phụ kiện mica tại hà nội
Tư vấn thiết kế, sản xuất các loại kệ mica như: kệ mica đựng tờ rơi , kệ mica trưng bày,các loại kệ mica theo yêu cầu …
Tư vấn thiết kế, sản xuất các loại cover , hộp mica cho các công ty phụ trợ công nghiệp phục vụ ngành cơ khí , tự động hoá , ….
Sản xuất các loại hộp mica , khay mica ……
Nhận tư vấn, thiết kế các sản phẩm mica cho các hãng hệ thống bán lẽ , đồ gia dụng , mỹ phẩm , siêu thị điện máy,…..
Sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm mica cho các công ty thương mại , quảng cáo giá tốt và cạnh tranh nhất

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.