Thứ bảy 15/05/2021

Làm hộp mica trưng bày đồ chơi đẹp

Viết bởi: admin Gia Công Mica

Với yêu cầu trưng bày sản phẩm mô hình thu hút là một trong những yếu tố giúp sản phẩm được chú ý và được khách hàng quan tâm hơn, nâng cao hiệu quả mua sắm. Vì thế, các loại kệ, hộp trưng bày được ứng dụng nhiều.

Hộp Mica Trưng Bày Đồ Chơi Đẹp Giá Rẻ

Với yêu cầu trưng bày sản phẩm mô hình thu hút là một trong những yếu tố giúp sản phẩm được chú ý và được khách hàng quan tâm hơn, nâng cao hiệu quả mua sắm. Vì thế, các loại kệ, hộp trưng bày được ứng dụng nhiều. Trong số các ứng dụng sản phẩm trưng bày có hộp trưng bày mica trong suốt tác dụng cao, hiệu quả tốt. Đặc biệt với việc trưng bày đồ chơi hiện đại.

Đặc điểm trong suốt của hộp mica trưng bày đẹp

Một trong những đặc điểm khiến hộp mica trưng bày hiệu quả sản phẩm đó chính là độ trong suốt cao. Tính chất này có được nhờ cấu tạo silicat của quặng mica. Khi sản xuất thành tấm mica hiện đại có được độ xuyên sáng cao, tính trong suốt, nhìn thấu được. Tính chất này của mica giống với thủy tinh và phale nên hiệu quả thẩm mỹ không thua kém gì so với hai loại này, và thường được dùng để thay thế hai vật liệu này trong một số trường hợp khác nhau. Mica có nhiều màu, có không màu hoặc màu đa dạng nên tạo nên sản phẩm đồ dùng phong phú hơn.

hộp mica trưng bày máy bay
                                 hộp mica trưng bày máy bay
Nhờ độ trong suốt cao mà hộp mica trưng bày có hiệu quả tốt với việc thể hiện hình ảnh, chi tiết sản phẩm, giúp khách hàng quan sát tốt hơn từ đó mà mua sắm hiệu quả hơn. Thông thường, khi sử dụng hộp trưng bày, mẫu hộp sẽ được chế tác với kệ là mica màu hoặc vật liệu khác còn phần thân là mica không màu trong suốt để thể hiện sản phẩm tốt nhất. Các loại hộp mica trưng bày đồ chơi với các mặt trong suốt giúp khách hàng có thể quan sát mặt trước mặt sau kỹ lưỡng, tin tưởng sản phẩm hơn. Đồng thời với sự thu hút riêng, hiệu quả ấn tượng với khách hàng rất tốt, từ đó mà người mua chọn lựa nhiều hơn.

 Ứng dụng hộp mica trưng bày đồ chơi đa dạng kích thước

Những đặc điểm khác về tính mềm giòn, dễ gia công chế tác giúp hộp mica có được nhiều mẫu mã riêng, đa dạng kích thước, tạo nên các mẫu hộp đựng trưng bày theo loại đồ chơi. Những loại đồ chơi nhỏ có thể trưng bày trong hộp nhỏ và tỷ lệ thuận như vậy. Trong một số trường hợp khác, người dùng có thể trưng bày nhiều đồ chơi trong hộp để khách hàng có thể chọn lựa phù hợp.

 

hộp mica trưng bày ô tô
                                     hộp mica trưng bày ô tô

Hộp mica trưng bày có hiệu quả cao trong thể hiện sản phẩm, thu hút người mua mà lại an toàn, chịu lực cao, bền, bảo vệ được đồ chơi bên trong an tâm hơn. Quý vị có thể tham khảo các mẫu hộp đựng đồ chơi bằng mica tại Vinachali để chọn mua phù hợp nhé!
Là một trong những nhà sản xuất và gia công mica hàng đầu tại Hà Nội .Với hệ thống xưởng sản xuất và dây chuyền máy móc hiện đại Vinachali đã không ngừng tạo ra những sản phẩm quảng cáo, trưng bày, nội thất bằng mica tinh tế, cung cấp và uy tín cho thị trường trong nhiều năm qua.

 

 

Tin liên quan

Bình luận