Thứ sáu 03/07/2020

Làm kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica trưng bày tại hà nội

Viết bởi: admin Gia Công Mica

Vinachali chuyên làm  kệ  mica đựng tờ rơi, kệ mica trưng bày, giá kệ  mica tại hà nội. Là đơn vị chuyên gia công sản xuất giá kệ mica để bàn theo yêu cầu khách hàng, giá  cạnh tranh.

Giá kệ mica đựng tờ rơi để bàn

Nếu bạn đang tìm đơn vị gia công giá kệ mica, kệ mica để bàn, kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica trưng bày thì Vinachali là lựa chọn chính xác. Đây là đơn vị được đánh giá uy tín, sản phẩm chất lượng trên thị trường hiện nay.

Làm kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica trưng bày tại Hà nội

Kệ mica đựng tờ rơi

Tại thủ đô hà nội có rất  nhiều các cơ  quan doanh nghiệp hoạt động tại đây. Chính vì vậy nhu cầu  sử dụng kệ mica đựng tờ rơi cũng cao hơn.

Kệ mica đựng tờ rơi được gia công chủ yếu bằng phương pháp thủ công, uốn nhiệt để tạo nếp gấp. Vinachali gia công với kích thước thông dụng phổ biến của tờ rơi, theo khổ giấy a4, a5 hoặc a6. Có những mẫu   kệ có sự tích hợp những kích thước trên, đa  dạng trong việc đựng tờ rơi, catalog khổ to.

Kệ mica đựng tờ rơi để bàn

Được đặt tại các khu vực đông người qua  lại, dễ nhìn thấy. Sử  dụng kệ mica  đựng tờ rơi  vừa tiết kiệm diện tích, ngăn nắp lại rất lịch sự.

Giá  kệ mica để bàn

Giá  kệ  mica để bàn  còn được gia công theo nhiều mẫu  khác nhau. Đáp ứng yêu cầu khách hàng,  Vinachali đều thực hiện các mẫu kệ menu mica để bàn, kệ mica trưng bày riêng biệt.

Chân đế của kệ mica để bàn sẽ được uốn theo chữ L, chữ T hoặc chân tam giác. Vừa vững chắc lại luôn có sự mới lạ, khác lạ  so với những mẫu kệ cũ. Kích  thước kệ mica menu được gia công theo khổ giấy  thông dụng là a4, a5 hoặc a6. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của  khách hàng để làm theo kích cỡ  đó.

Kệ menu mica để bàn chân chữ T màu xanh bắt mắt

Thiết kế kệ menu mica khéo léo, dễ dàng thay đổi nội dung bên trong mà  không mất nhiều chi phí. Làm một lần sử dụng cả đời.

Kệ mica trưng bày được  sử  dụng nhiều trong các showroom trưng bày mô hình, sản phẩm  bày bán. Không chỉ gia công khéo léo để có được mẫu khác lạ mà màu sắc cũng làm nổi bật lên kệ.

 

Tin liên quan

Bình luận