Thiết kế, thi công bảng hiệu giá rẻ chuyên nghiệp, chất lượng

Thi công bảng hiệu giá rẻ đang rất phát triển tại Việt Nam hiện nay. Bởi nó là hình thức quảng cáo với chi phí thấp và hiệu suất mang lại khá tốt. Rất nhiều bảng hiệu với các bảng giá khác nhau tùy theo nhu cầu của mỗi người. Bởi vậy việc lựa chọn đôi lúc sẽ gây khó khăn không ít với khách hàng. Hôm nay, bài viết sẽ đưa ra các nhận định để giúp các bạn chọn được thi công bảng hiệu chất lượng.

Các loại thi công bảng hiệu giá rẻ phổ biến hiện nay

Với mỗi ngành kinh doanh khác nhau mà bạn nên có những lựa chọn khác nhau cho cửa hàng của mình. Một số chất liệu dùng trong thi công bảng hiệu giá rẻ như: Alu, Mica, Hiflex, Inox,…

Thi công bảng hiệu Alu

Biển hiệu Alu là bảng hiệu sử dụng vật liệu chính là tấm Aluminium hay còn gọi là tấm hợp kim nhôm nhựa tổng hợp. Có tính năng chống ăn mòn, khả năng thích ứng được với điều kiện thời tiết khắc nghiệt và được sử dụng thay thế các vật liệu truyền thống.

Khi thiết kế bảng hiệu Alu, chúng ta thường kết hợp với các vật liệu quảng cáo như: mica, inox, formex để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh.

Thi công, lắp đặt bảng hiệu chữ nổi

Bảng hiệu chữ nổi trong quảng cáo gồm có 2 phần chính là nền tảng và nội dung uốn nổi 3D. Nền của bảng hiệu chữ nổi có thể gắn nhiều vật liệu khác nhau như alu, gỗ, mica, fomex,… nhưng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như sự khác biệt mà bạn mong muốn để có một biển hiệu đẹp và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh.

Ngoài ra, khi thi công bảng hiệu giá rẻ thì chúng ta có thể kết hợp chữ nổi với đèn LED để tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm.

Thi công, lắp đặt bảng hiệu quảng cáo hộp đèn

Biển hiệu hộp đèn được kết hợp sử dụng với đèn Led sáng bên trong. Thiết kế bảng hiệu quảng cáo hộp đèn có rất nhiều loại khác nhau như: biển hiệu hộp đèn 3D, hộp đèn siêu mỏng, bảng hiệu led module, hộp đèn hiflex,…

Vì sao nên lựa chọn thi công bảng hiệu giá rẻ tại Thế Giới Mới Design?

Rõ ràng, nhu cầu làm bảng hiệu luôn tồn tại, điều này đã dẫn đến việc trên thị trường xuất hiện không ít các đơn vị thi công. Tuy nhiên, để đảm bảo được lợi ích, phát huy được tầm quan trọng của bảng hiệu, các doanh nghiệp cần cân nhắc và lựa chọn một đơn vị thi công uy tín, chất lượng.

Thế Giới Mới Design là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công bảng hiệu giá rẻ. Lựa chọn đơn vị, quý khách hàng sẽ được cam kết bởi những tiêu chí dưới đây:

  • Chất lượng thi công: Đơn vị tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao. Đảm bảo việc thi công bảng hiệu luôn được chính xác vị trí, đúng quy trình, đúng theo yêu cầu của khách hàng và vô cùng chắc chắn. Đồng thời, trong quá trình sử dụng bảng hiệu, nếu gặp bất cứ vấn đề gì, đội ngũ thi công luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Đơn vị luôn lấy chất lượng công trình và sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động. Chính vì vậy mà lựa chọn Thế Giới Mới, bạn sẽ không còn phải lo lắng bất cứ điều gì liên quan tới chất lượng thi công.

  • Thời gian thi công chính xác: Thời gian hoàn thành việc thi công bảng hiệu vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, nhằm đảm bảo tiến độ và kế hoạch của khách hàng, dựa trên yêu cầu, đội ngũ thi công của đơn vị sẽ cam kết chuẩn xác thời gian thi công. Trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn như: Ảnh hưởng của thời tiết, thiên tai, sự thay đổi kế hoạch từ khách hàng,…
  • Chi phí hợp lý: Đi kèm với sự hoàn hảo về chất lượng thi công là một mức chi phí phải chăng. Công ty Thế Giới Mới không cam kết mang lại mức giá rẻ nhất thị trường nhưng đơn vị cam kết mang tới mức giá tốt nhất. Trong quá trình thi công, đơn vị sẽ cố gắng tối ưu chi phí và đảm bảo không có các chi phí phát sinh.

Bài viết liên quan:

Liên hệ Tư vấn Thiết kế & Thi công Quảng Cáo

CTY TNHH TM DV QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI
Địa chỉ: 123/4 Liên Khu 4-5, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 084803 7777 – 0907 22 77 45
Email: [email protected] / [email protected]
Website: https://thegioimoidesign.com

 

Ads

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Stay on op - Ge the daily news in your inbox